6134203Food Stylist and Presentation
การจัดตกแต่งและนำเสนออาหาร
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 ศุกร์13:00-14:001014/4C43376  013    
  ศุกร์14:00-18:001014/4L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนวิทย์ ลายิ้ม
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 506100143-37-6
สอบกลางภาค: 16 ส.ค. 2565 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร 4/1 ห้อง 103
สอบปลายภาค: 19 ต.ค. 2565 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร 4/1 ห้อง 103
  002 ศุกร์18:00-19:001014/4C46379  013    
  ศุกร์08:00-12:001014/4L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนวิทย์ ลายิ้ม
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 506100246-37-9
สอบกลางภาค: 16 ส.ค. 2565 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร 4/1 ห้อง 103
สอบปลายภาค: 19 ต.ค. 2565 เวลา 09:00 - 10:00 อาคาร 4/1 ห้อง 103
Course Description
ความสำคัญของการจัดตกแต่งอาหารและการนำเสนออาหาร หลักศิลปะในการออกแบบตกแต่งอาหาร หลักการจัดตกแต่งอาหาร เทคนิคการจัดตกแต่งอาหาร รูปแบบการนำเสนออาหาร เทคนิคการนำเสนออาหารในเชิงสร้างสรรค์ และฝึกปฏิบัติ



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123