6133101Principles of Cookery
หลักการประกอบอาหารเบื้องต้น
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 ศุกร์08:00-09:001014/4C35350  012    
  ศุกร์09:00-12:001014/4L      
  ศุกร์18:00-19:001014/4C      
อาจารย์: รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐธญาณ์ ศรีสุวอ
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 506100135-35-0
สอบกลางภาค: 12 ม.ค. 2566 เวลา 14:00 - 15:30 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง R-804
สอบปลายภาค: 17 มี.ค. 2566 เวลา 14:00 - 15:30 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง R-804
  002 ศุกร์13:00-15:001014/4C36351  012    
  ศุกร์15:00-18:001014/4L      
อาจารย์: รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฐธญาณ์ ศรีสุวอ
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 1 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 506100236-35-1
สอบกลางภาค: 12 ม.ค. 2566 เวลา 14:00 - 15:30 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง R-805
สอบปลายภาค: 17 มี.ค. 2566 เวลา 14:00 - 15:30 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง R-805
Course Description
องค์ประกอบ คุณสมบัติทางกายภาพและทางเคมีของอาหาร หลักการประกอบอาหารและการเปลี่ยนแปลงในเชิงองค์ประกอบของอาหารทางกายภาพและทางเคมี การแก้ปัญหาในการประกอบอาหารโดยใช้เหตุผลทางวิทยาศาสตร์ และฝึกปฏิบัติ



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123