![](images/common/line/horz_1.gif)
มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | พุธ | 13:00-15:00 | 701B | 7 | C | 11 | 10 | 1 | 0 | 13 | ![]() | |||
พุธ | 15:00-17:00 | 701B | 7 | L | ||||||||||
อาจารย์: | นางวายูน เอกสกุลไพบูลย์ นางสาวชฎาพร* จักรทอง | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจการบิน ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 5052201 ธุรกิจการบิน ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5052201 | 5-4-1 6-6-0 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 6 ม.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 9 ห้อง 9206B | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 13 มี.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 9 ห้อง 9602B | |||||||||||||
![]() |
Course Description ความเป็นมาความสำคัญ องค์ประกอบและประเภทของอาหารและเครื่องดื่ม ระบบอาหารและเครื่องดื่มที่ให้บริการบนเครื่องบิน การบริหารจัดการ การตรวจสอบ การควบคุมและการรักษาความสะอาดตามหลักอาชีวอนามัย หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |