![](images/common/line/horz_1.gif)
มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | พุธ | 18:00-19:00 | 101 | 4/4 | C | 40 | 39 | 1 | 0 | 13 | ![]() | |||
พุธ | 08:00-12:00 | 101 | 4/4 | L | ||||||||||
อาจารย์: | นายเจตนิพิฐ เนียมสุข ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัสสกร มณีนิล | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 5061001 | 40-39-1 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 15 ส.ค. 2565 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร 4/1 ห้อง 103 | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 18 ต.ค. 2565 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร 4/1 ห้อง 103 | |||||||||||||
![]() | ||||||||||||||
002 | พุธ | 13:00-14:00 | 101 | 4/4 | C | 35 | 33 | 2 | 0 | 13 | ![]() | |||
พุธ | 14:00-18:00 | 101 | 4/4 | L | ||||||||||
อาจารย์: | นายเจตนิพิฐ เนียมสุข ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัสสกร มณีนิล | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 5061002 | 35-32-3 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 15 ส.ค. 2565 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร 4/1 ห้อง 103 | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 18 ต.ค. 2565 เวลา 09:00 - 10:30 อาคาร 4/1 ห้อง 103 | |||||||||||||
![]() |
Course Description ลักษณะของธุรกิจเบเกอรี่ การเขียนแผนธุรกิจเบเกอรี่แนวคิดพื้นฐานด้านการตลาดและบัญชี การพัฒนาตำรับบรรจุภัณฑ์ การคำนวณต้นทุนการผลิตและราคาขาย การวางแผนการผลิต การดำเนินธุรกิจเบเกอรี่ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |