6134304Thai Desserts Business
ธุรกิจขนมไทย
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (1-4-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 จันทร์18:00-19:001014/4C40391  012    
  จันทร์08:00-12:001014/4L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนวิทย์ ลายิ้ม
นางสาวอมลณัฐ ค้ายาดี
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 506100140-39-1
สอบกลางภาค: 6 ม.ค. 2566 เวลา 11:00 - 12:30 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง R-802
สอบปลายภาค: 13 มี.ค. 2566 เวลา 11:00 - 12:30 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง R-802
  002 จันทร์13:00-14:001014/4C40346  012    
  จันทร์14:00-18:001014/4L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนวิทย์ ลายิ้ม
นางสาวอมลณัฐ ค้ายาดี
สำรองให้:ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 631 กลุ่ม 506100240-32-8
สอบกลางภาค: 6 ม.ค. 2566 เวลา 11:00 - 12:30 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง R-803
สอบปลายภาค: 13 มี.ค. 2566 เวลา 11:00 - 12:30 อาคาร เฉลิมพระเกียรติ ห้อง R-803
Course Description
ประวัติและความเป็นมาของขนมไทยวัตถุดิบ อุปกรณ์ชนิดของขนมไทย การ ตลาดของธุรกิจ การเขียนแผนธุรกิจขนมไทยการประกอบขนมไทยบรรจุภัณฑ์ การเก็บรักษาขนมไทย การคำนวณราคาต้นทุน และราคาขาย การปฏิบัติและจำ หน่าย



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123