6113201Experimental and Food Quality Evaluation
การทดลองและประเมินคุณภาพอาหาร
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, ภาคเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ
หน่วยกิต3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี สมทบ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 เสาร์14:00-16:001121P11C651  012    
  เสาร์16:00-19:00827P8L      
  อาทิตย์14:00-16:001121P11C      
  อาทิตย์16:00-19:00827P8L      
อาจารย์: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรภร ภควีระชาติ
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 50605116-5-1
สอบปลายภาค:
Course Description
ความรู้พื้นฐานในการทดลองอาหาร เทคนิคเบื้องต้นในการทดลองอาหาร การศึกษาจากข้อมูลเดิม การวางแผนการทดลอง การประเมินคุณภาพทางอาหารการเขียนรายงานและการนำเสนอ การฝึกปฏิบัติทดลองอาหารและประเมินคุณภาพอาหาร



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123