มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี สมทบ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | เสาร์ | 14:00-16:00 | 1121P | 11 | C | 6 | 5 | 1 | 0 | 12 | ||||
เสาร์ | 16:00-19:00 | 827P | 8 | L | ||||||||||
อาทิตย์ | 14:00-16:00 | 1121P | 11 | C | ||||||||||
อาทิตย์ | 16:00-19:00 | 827P | 8 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรภร ภควีระชาติ | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060511 | 6-5-1 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | ||||||||||||||
Course Description ความรู้พื้นฐานในการทดลองอาหาร เทคนิคเบื้องต้นในการทดลองอาหาร การศึกษาจากข้อมูลเดิม การวางแผนการทดลอง การประเมินคุณภาพทางอาหารการเขียนรายงานและการนำเสนอ การฝึกปฏิบัติทดลองอาหารและประเมินคุณภาพอาหาร หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |