![](images/common/line/horz_1.gif)
มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | อังคาร | 08:00-10:00 | 306 | 50 | C | 36 | 35 | 1 | 0 | 11 | ![]() | |||
อังคาร | 10:00-12:00 | 306 | 50 | L | ||||||||||
อาจารย์: | อาจารย์ภัททิรา แก้วเกิด | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5061001 | 36-35-1 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 11 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 1000 ห้อง NA | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 15 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 1000 ห้อง NA | |||||||||||||
![]() | ||||||||||||||
002 | อังคาร | 13:00-15:00 | 306 | 50 | C | 36 | 36 | 0 | 0 | 11 | ![]() | |||
อังคาร | 15:00-17:00 | 306 | 50 | L | ||||||||||
อาจารย์: | อาจารย์ภัททิรา แก้วเกิด | |||||||||||||
สำรองให้: | ธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5061002 | 33-33-0 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 11 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 1000 ห้อง NA | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 15 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 1000 ห้อง NA | |||||||||||||
![]() | ||||||||||||||
003 | พฤหัสบดี | 08:00-10:00 | 849P | 8 | C | 28 | 28 | 0 | 0 | 11 | ![]() | |||
พฤหัสบดี | 10:00-12:00 | 849P | 8 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรภร ภควีระชาติ | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060501 | 28-28-0 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 8 ม.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 12 มี.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
![]() | ||||||||||||||
004 | พฤหัสบดี | 14:00-16:00 | 849P | 8 | C | 29 | 28 | 1 | 0 | 11 | ![]() | |||
พฤหัสบดี | 16:00-18:00 | 849P | 8 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรภร ภควีระชาติ | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060502 | 28-27-1 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 8 ม.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 12 มี.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
![]() | ||||||||||||||
005 | ศุกร์ | 08:00-10:00 | 849P | 8 | C | 26 | 26 | 0 | 0 | 11 | ![]() | |||
ศุกร์ | 10:00-12:00 | 849P | 8 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรภร ภควีระชาติ | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060503 | 26-26-0 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 8 ม.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 12 มี.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P | |||||||||||||
![]() | ||||||||||||||
006 | ศุกร์ | 14:00-16:00 | 849P | 8 | C | 23 | 23 | 0 | 0 | 11 | ![]() | |||
ศุกร์ | 16:00-18:00 | 849P | 8 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรภร ภควีระชาติ | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060504 | 23-21-2 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 8 ม.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 12 มี.ค. 2567 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P | |||||||||||||
![]() | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี สมทบ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
007 | เสาร์ | 08:00-10:00 | 845P | 8 | C | 6 | 6 | 0 | 0 | 11 | ![]() | |||
เสาร์ | 10:00-12:00 | 845P | 8 | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรภร ภควีระชาติ | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060511 | 6-6-0 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | ||||||||||||||
![]() |
Course Description ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับระบบสารสนเทศในการนำเสนอผลงานทางคหกรรมศาสตร์ รูปแบบและการออกแบบการนำเสนอ การผลิตสื่อ ระบบสารสนเทศ การนำระบบสารสนเทศมาใช้ในการจัดการงานคหกรรมศาสตร์ โปรแกรมสำเร็จรูปที่เกี่ยวข้องกับระบบงานด้านคหกรรมศาสตร์ การวางแผน การวิเคราะห์ การจัดการทรัพยากร และแนวโน้มของเทคโนโลยีสารสนเทศในอนาคต หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |