![](images/common/line/horz_1.gif)
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description ลักษณะของธุรกิจเบเกอรี่ การเขียนแผนธุรกิจเบเกอรี่ แนวคิดพื้นฐานด้านการตลาด การวางแผนการผลิต กรรมวิธีการผลิตเบเกอรี่อย่างเป็นระบบเพื่อธุรกิจ บรรจุภัณฑ์ การเก็บรักษา การคำนวณต้นทุน ราคาขาย และการฝึกดำเนินธุรกิจเบเกอรี่ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |