![](images/common/line/horz_1.gif)
มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | พุธ | 09:00-12:00 | 1132P | 11 | C | 57 | 56 | 1 | 0 | 11 | ![]() | |||
อาจารย์: | นายภูมิภวิชญ์ ทิพย์ธีรเศวต | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060501 อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060502 | 28-28-0 28-27-1 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 5 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 11 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P | |||||||||||||
![]() | ||||||||||||||
002 | จันทร์ | 14:00-17:00 | 1132P | 11 | C | 48 | 47 | 1 | 0 | 11 | ![]() | |||
อาจารย์: | นายภูมิภวิชญ์ ทิพย์ธีรเศวต | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060503 อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060504 | 26-26-0 22-21-1 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 5 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 11 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P | |||||||||||||
![]() | ||||||||||||||
003 | จันทร์ | 09:00-12:00 | 1132P | 11 | C | 40 | 40 | 0 | 0 | 11 | ![]() | |||
อาจารย์: | นายภูมิภวิชญ์ ทิพย์ธีรเศวต | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060501 อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060502 อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060503 | 35-12-23 35-11-24 35-12-23 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 5 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 11 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P | |||||||||||||
![]() | ||||||||||||||
004 | อังคาร | 09:00-12:00 | 1123P | 11 | C | 35 | 24 | 11 | 0 | 11 | ![]() | |||
อาจารย์: | นายภูมิภวิชญ์ ทิพย์ธีรเศวต | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060501 อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060502 อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060503 | 35-13-22 35-11-24 35-0-35 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 5 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 11 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P | |||||||||||||
![]() | ||||||||||||||
005 | อังคาร | 14:00-17:00 | 1123P | 11 | C | 35 | 30 | 5 | 0 | 11 | ![]() | |||
อาจารย์: | นายภูมิภวิชญ์ ทิพย์ธีรเศวต | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060501 อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060502 อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060503 | 35-2-33 35-14-21 35-14-21 | ||||||||||||
สอบกลางภาค: | 5 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1121P | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | 11 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1121P | |||||||||||||
![]() | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 4 ปี สมทบ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
006 | อาทิตย์ | 14:00-17:00 | 1122P | 11 | C | 6 | 6 | 0 | 0 | 11 | ![]() | |||
อาจารย์: | นายเจตนิพิฐ เนียมสุข | |||||||||||||
สำรองให้: | อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060511 | 6-6-0 | ||||||||||||
สอบปลายภาค: | ||||||||||||||
![]() |
Course Description ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการบริหารและลักษณะทั่วไปของงานคหกรรมศาสตร์ ความรู้พื้นฐานและแนวคิดทางการบริหารจัดการ การวางแผน การจัดองค์กร การนำองค์กร การควบคุมองค์กร เทคนิคการบริหารจัดการสมัยใหม่ และการบริหารจัดการงานคหกรรมศาสตร์ หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |