6000004Home Economics Management
การบริหารจัดการงานคหกรรมศาสตร์
สังกัดเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์, เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
กดปุ่ม เพื่อดูรายชื่อ / ข้อมูลนักศึกษา ตามกลุ่มการเรียน

 มทร. กรุงเทพ
ปริญญาตรี 4 ปี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  001 พุธ09:00-12:001132P11C57561  011    
อาจารย์: นายภูมิภวิชญ์ ทิพย์ธีรเศวต
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060501
อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060502
28-28-0
28-27-1
สอบกลางภาค: 5 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P
สอบปลายภาค: 11 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1131P
  002 จันทร์14:00-17:001132P11C48471  011    
อาจารย์: นายภูมิภวิชญ์ ทิพย์ธีรเศวต
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060503
อาหารและโภชนาการ ปี 2 ขึ้นไป รุ่น 651 กลุ่ม 5060504
26-26-0
22-21-1
สอบกลางภาค: 5 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P
สอบปลายภาค: 11 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1132P
  003 จันทร์09:00-12:001132P11C40400  011    
อาจารย์: นายภูมิภวิชญ์ ทิพย์ธีรเศวต
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060501
อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060502
อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060503
35-12-23
35-11-24
35-12-23
สอบกลางภาค: 5 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P
สอบปลายภาค: 11 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P
  004 อังคาร09:00-12:001123P11C352411  011    
อาจารย์: นายภูมิภวิชญ์ ทิพย์ธีรเศวต
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060501
อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060502
อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060503
35-13-22
35-11-24
35-0-35
สอบกลางภาค: 5 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P
สอบปลายภาค: 11 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1141P
  005 อังคาร14:00-17:001123P11C35305  011    
อาจารย์: นายภูมิภวิชญ์ ทิพย์ธีรเศวต
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060501
อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060502
อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 5060503
35-2-33
35-14-21
35-14-21
สอบกลางภาค: 5 ม.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1121P
สอบปลายภาค: 11 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 11 ห้อง 1121P
ปริญญาตรี 4 ปี สมทบ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)ถอนติดWหมวด  
  006 อาทิตย์14:00-17:001122P11C660  011    
อาจารย์: นายเจตนิพิฐ เนียมสุข
สำรองให้:อาหารและโภชนาการ ปี 3 ขึ้นไป รุ่น 641 กลุ่ม 50605116-6-0
สอบปลายภาค:
Course Description
ปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการบริหารและลักษณะทั่วไปของงานคหกรรมศาสตร์ ความรู้พื้นฐานและแนวคิดทางการบริหารจัดการ การวางแผน การจัดองค์กร การนำองค์กร การควบคุมองค์กร เทคนิคการบริหารจัดการสมัยใหม่ และการบริหารจัดการงานคหกรรมศาสตร์



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  10 = ศึกษาทั่วไป  11 = พื้นฐานวิชาชีพ  12 = ชีพบังคับ  13 = ชีพเลือก  14 = เลือกเสรี  15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ  16 = วิทยานิพนธ์  17 = การค้นคว้าอิสระ  18 = ปรับพื้นฐาน  19 = ไม่ระบุ  20 = บูรณาการ  21 = เสริมพื้นฐาน  22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ  23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์

เวลา 




  
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625
Powered by Vision Net, 1995 - 2018 Contact Staff :สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โทรศัพท์ 02-2879625 , 02-2879600 ต่อ 2123