มทร. กรุงเทพ | ||||||||||||||
ปริญญาตรี 5 ปี ปกติ | ||||||||||||||
กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | ถอนติดW | หมวด | ||||||
001 | ศุกร์ | 08:00-12:00 | สถานที่ฝึกสอน | สถานที่ฝึกสอน | L | 1 | 1 | 0 | 0 | 15 | ||||
ศุกร์ | 13:00-15:00 | สถานที่ฝึกสอน | สถานที่ฝึกสอน | L | ||||||||||
อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์จักรพันธ์ รูปงาม | |||||||||||||
สอบปลายภาค: | ||||||||||||||
Course Description การจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้ในชั้นเรียน ปฏิบัติการเกี่ยวกับการสอนวิชาชีพคหกรรมศาสตร์ในสถานศึกษา ความรับผิดชอบในการสอน การควบคุมชั้นเรียน การวัดและประเมินผลและนำผลไปใช้ในการพัฒนาผู้เรียนและภาระงานของครูที่ได้รับมอบหมาย ปฏิบัติการวิจัยประเมินปรับปรุง การศึกษาวิจัยเพื่อพัฒนาผู้เรียนและการนำเสนอการวิจัยในชั้นเรียนและแลกเปลี่ยนเรียนรู้หรือแบ่งปันความรู้ในการสัมมนาการศึกษา หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด 10 = ศึกษาทั่วไป 11 = พื้นฐานวิชาชีพ 12 = ชีพบังคับ 13 = ชีพเลือก 14 = เลือกเสรี 15 = เสริมสร้างประสบการณ์ในวิชาชีพ 16 = วิทยานิพนธ์ 17 = การค้นคว้าอิสระ 18 = ปรับพื้นฐาน 19 = ไม่ระบุ 20 = บูรณาการ 21 = เสริมพื้นฐาน 22 = การทดสอบภาษาอังกฤษ 23 = การทดสอบคอมพิวเตอร์ |